หน้าแรก บ้านหมา D277 บ้านปกป้องคุ้มครองรักษา

Warning: Parameter 3 to mb_videobot() expected to be a reference, value given in /home/www/virtual/doggethome.com/htdocs/libraries/joomla/event/dispatcher.php on line 136

D277 บ้านปกป้องคุ้มครองรักษา

อีเมล พิมพ์

D-277 บ้านปกป้องคุ้มครองรักษา

 D277 บ้านปกป้องคุ้มครองรักษา
บ้านหลังซ้ายเป็นบ้านของคุ้มครองกับรักษา ขนาดบ้าน 200 cm x 120 cm x 160 cm ภายในกั้นแบ่งห้องแต่กั้นไม่เท่ากันค่ะ เพราะเด็กๆ ขนาดตัวไม่เท่ากัน ส่วนบ้านหลังขวาเป็นบ้านของพี่ปกป้องขนาด 150 cm x 120 cm x 155 cm
 D277 บ้านปกป้องคุ้มครองรักษา
บ้านพี่ปกป้องหลังขวามือสร้างมาก่อนเกือบ 6 เดือนได้ค่ะ จากนั้นพี่เจ้าของได้น้องหมามาใหม่อีก 2 คือน้องคุ้มครองกับน้องรักษา พี่เจ้าของเลยให้มาตั้งข้างๆ กัน ใจเย็นๆ กันก่อนนะคะ หากใครรอชมว่าเจ้าของบ้านหน้าตาเป็นอย่างไร เดี๋ยวเราให้เด็กๆ แนะนำตัวกันค่ะ จะได้เห็นถึงความแซ่บของพวกเค้า
D277 บ้านปกป้องคุ้มครองรักษา
ในบ้านคุ้มครองกับรักษาก็ปูกระเบื้องพื้นเหมือนกัน หลังคาก็ปูฉนวนกันความร้อนและพัดลมในบ้านก็มีเช่นเดียวกับบ้านพี่ปกป้องค่ะ ลิงน้อยนี้ตัวแทนความแสบซนของเด็กๆ ค่ะ
D277 บ้านปกป้องคุ้มครองรักษา
มุมตั้งบ้านเด็กๆ เป็นมุมนั่งเล่นของพี่เจ้าของบ้านด้วย พื้นที่ตรงนี้เลยถือว่าเป็นมุมพักผ่อนอันแสนอบอุ่นของทุกคนในครอบครัวกันเลยล่ะค่ะ
D277 บ้านปกป้องคุ้มครองรักษา D277 บ้านปกป้องคุ้มครองรักษา
ด้านในบ้านคุ้มครองรักษากั้นกลางแบบมองเห็นกันแต่กั้นไม่เท่ากันเพราะคุ้มครองตัวจะโตกว่ารักษามากค่ะ เราจึงทำกั้นด้านในไม่เท่ากัน
 D277 บ้านปกป้องคุ้มครองรักษา
แนะนำตัวเด็กๆ (จากซ้ายไปขวา) พี่ปกป้อง ลาบราดอร์หนุ่มอายุ 8 เดือน น้องคุ้มครองลาบราดอร์น้อยอายุเกือบ3 เดือน และน้องรักษาบีเกิ้ลอายุ 2 เดือน เห็นน่าตาใสๆ แบบนี้วีรกรรมแซ่บใช่ย่อยเลยค่ะ ถ่ายทอดมาไม่ถูกเลยค่ะขำๆ ทั้งนั้นต้องฟังจากพี่เจ้าของเล่าค่ะ แต่เชื่อว่าใครที่ได้เลี้ยงน้องหมา ทุกคนจะได้เห็นวีรกรรมที่ไม่ซ้ำกันของเด็กๆ ค่ะ...
 D277 บ้านปกป้องคุ้มครองรักษา D277 บ้านปกป้องคุ้มครองรักษา
คิดถึงเด็กๆ ทั้งสามจัง ป่านนี้จะโตเป็นหนุ่มขนาดไหนกันแล้ว ไว้จะขอให้พี่เจ้าของส่งรูปมาอัพเดทเด็กๆ ให้ดูกันนะคะ
 D-277 บ้านปกป้องคุ้มครองรักษา
ปิดท้ายกันในอีกมุมของบ้านคุ้มครองรักษา สีบ้านนี้เป็นสีสดใส เข้ากันกับบ้านของพี่เจ้าของเลยค่ะ ตัวบ้านสีเหลืองอบอุ่น หลังคาเทาอ่อน ตัดเชิงชายสีน้ำตาลเข้ม และตัดประตูหน้าต่างสีขาว แล้วกลับมาเยี่ยมชมกันอีกนะคะ

 

Tags: บ้านหมา บีเกิ้ล แจ๊ค คอกเกอร์ สปิท ดัชชุน เฟรนด์บลูด๊อก ชเนาเซอร์ เทอเรีย โกลเด้น ลาบราดอร์ ไซบีเรียนฮัสกี้ ดัลเมเชี่ยน 3 ตัว บ้านแฝด 200 x 120 x 160 cm ทรงจั่ว ประตูบานสวิง หน้าต่างบานติดตาย เชิงชายฉลุโค้งหยัก ไม่มีระเบียง กั้นโปร่ง ขาว เหลือง ปูกระเบื้อง mamaru โคมไฟนอกบ้าน มีฉนวน
 
หน้าแรก บ้านหมา D277 บ้านปกป้องคุ้มครองรักษา
vrcosplayx porn
web page hit counter