หน้าแรก บ้านหมา D276 บ้านชีวาสมอมแมมมอคค่า

Warning: Parameter 3 to mb_videobot() expected to be a reference, value given in /home/www/virtual/doggethome.com/htdocs/libraries/joomla/event/dispatcher.php on line 136

D276 บ้านชีวาสมอมแมมมอคค่า

อีเมล พิมพ์

home-model-276

 D-276 บ้านชีวาสมอมแมมมอคค่า
และแล้วบ้านของเด็กๆ ทั้งสามก็ออกมาตรงตามที่พี่แพมอยากได้ค่ะ ตั้งบ้านเสร็จก็ได้ภาพเด็กๆ มานั่งหน้าบ้านให้เราได้เก็บภาพกัน น่ารักสุดๆ ไปเลย
 D-276 บ้านชีวาสมอมแมมมอคค่า
ระเบียงกว้างพอให้เด็กๆ นั่งรับลม เดินหมุนตัวได้สบายๆ เลยนะจ้ะ สีบ้านโทนชมพูม่วง ตัดขอบขาว หลังคาและระเบียงสีเทานกพิราบค่ะ
 D276 บ้านชีวาสมอมแมมมอคค่า
ขนาดบ้านหลังนี้กว้าง 180 cm ลึก 120 cm และสูง 155 cm ระเบียงเล็กลึก 30 cm เห็นรอยยิ้มของพี่แพมแล้วก็มีความสุข หวังว่าบ้านของเด็กๆ จะถูกใจพี่แพมนะคะ...ขอบคุณพี่แพมมากๆ นะคะ
 D276 บ้านชีวาสมอมแมมมอคค่า
พี่แพมทำรั้วล้อมพื้นที่ไว้ให้เด็กๆ เป็นสัดส่วนด้วยค่ะ พี่แพมบอกว่า ”เวลาเปิดประตูรั้วหรือถอยรถพี่จะได้ไม่ต้องเป็นห่วงเค้าค่ะ และเวลาพี่ไปธุระไปทำงานก็มีบ้านให้เค้าอยู่ปลอดภัยพี่ก็ไม่ห่วงเค้าด้วยค่ะ”
 D276 บ้านชีวาสมอมแมมมอคค่า
เด็กๆ คุ้นกับบ้านเร็วค่ะ เราสามารถเอาของรักของเค้าใส่เข้าไปในบ้านสร้างความคุ้นเคยให้เค้าได้นะคะ ช่วยลดความแปลกใหม่ เป็นการสร้างความคุ้นเคยง่ายๆ ค่ะ.... ^^”

 

Tags: บ้านหมา พุดเดิ้ล ชิสุท์ ปอม ปั๊ก แจ็ครัสเซล ยอร์คเชีย มินิเจอร์ ชิวาวา 3 ตัว บ้านเดี่ยว 180 x100-120 x 155 cm ทรงจั่วมีกันสาด ประตูบานเดี่ยว หน้าต่างบานติดตาย เชิงชายตัดตรง ระเบียงเล็กแบบลูกกรง ไม่กั้นห้อง เทานกพิราบ ชมพู ปูกระเบื้อง mamaru ไม่มีโคมไฟ มีฉนวน
 
หน้าแรก บ้านหมา D276 บ้านชีวาสมอมแมมมอคค่า
vrcosplayx porn
web page hit counter