หน้าแรก บ้านหมา D291 บ้าน 4 ไจแอนซ์

Warning: Parameter 3 to mb_videobot() expected to be a reference, value given in /home/www/virtual/doggethome.com/htdocs/libraries/joomla/event/dispatcher.php on line 136

D291 บ้าน 4 ไจแอนซ์

อีเมล พิมพ์

D291 บ้าน 4 ไจแอนซ์

 D-291 บ้าน 4 ไจแอนซ์
ขนาดของเด็กยักษ์ทั้ง 4 แบ่งเป็น 2 หลังนะคะ แต่ละหลัง 200 cm x 140 cm และสูงรวม 180 cm พี่ยุ้ยบอกว่าแยกคู่ดีกว่าค่ะน้องโอ๋ บางทีเล่นกันมากๆ เดี๋ยวไม่ได้นอนกันพอดี
 D-291 บ้าน 4 ไจแอนซ์
ผนังหลังบ้านพี่ยุ้ยตกแต่งน่ารักที่สุดเลย แอบเอาไอเดียวไปแต่งบ้านบ้างนะคะ อนาคตพี่ยุ้ยจะปลูกไม้เลื้อยให้ร่มเงาเด็กๆ อีกด้วยค่ะ ตอนนี้มีโครงเหล็กเตรียมไว้แล้ว
 D-291 บ้าน 4 ไจแอนซ์
บ้านหลังนี้ส่งก่อนได้ราว 1 สัปดาห์ค่ะ และวันที่ส่งหลังที่ 2 พี่ยุ้ยก็กำลังล้างบ้านให้เด็กๆ พอดี มุ้งลวดถอดเอาไปล้างได้นะคะ
 D-291 บ้าน 4 ไจแอนซ์
บ้านทั้งสองหลังภายในมี พื้นปูกระเบื้อง หลังคาปูฉนวนกันความร้อน โคมไฟหน้าบ้าน 2 โคม และพัดลมเป็น Hatari ทั้ง 2 หลังเลย แต่ด้วยความที่เด็กๆ โตรู้เรื่องและไม่ได้ซนแล้ว การติดพัดลมตัวใหญ่พวกเค้าก็ไม่ได้ไปกัดหรือแทะใดๆ เราติดลงมาต่ำนิดนึงเพื่อให้ส่ายได้จึงไม่เป็นอันตรายค่ะ
 D-291 บ้าน 4 ไจแอนซ์
อ่ะแฮ่ๆ โผล่หน้ามาน่ารักจังเด็กหัวโต ^^
 D-291 บ้าน 4 ไจแอนซ์
4 หน่อของพี่ยุ้ย พี่ยุ้ยอยู่ไหนก็ตามกันไปเป็นพรวน พี่ยุ้ยเลยทำรั้วกั้นบริเวณเพิ่ม พี่ยุ้ยบอกว่าบางทีพี่ก็อยากปลีกวิเวกนะจ้ะ อิอิ
 D-291 บ้าน 4 ไจแอนซ์
เทคนิคของพี่ยุ้ยที่เอาไว้กันฝนช่วงที่ฝนตกหนักๆ ใช้หนีบแบบนี้ล่ะค่ะ โอเคมากๆ เพราะเวลาลมพัด ลมยังสามารถลอดผ่านเข้าหน้าต่างได้ เพราะมีระยะชายหลังคากับตัวบ้าน จึงมีช่องให้ลมผ่านค่ะ จะดีกว่ามู่ลี่ที่ติดแนบหน้าต่างอีกนะคะ
 D-291 บ้าน 4 ไจแอนซ์
อ่างผสมปูนจำเป็นกับงานก่อสร้าง แต่สำหรับพวกเรามันฟินน..น ยิ่งกว่าจะหาคำได้มาบรรยายเลยล่ะครับ..ค่ะ อ่างเดียวไม่น่าจะพอนะพี่ยุ้ย โอ๋ว่าเอามาอ่างละตัวเลยดีกว่าจ้า.... :-)
Tags: บ้านหมา โกลเด้น ลาบราดอร์ ไซบีเรียนฮัสกี้ ดัลเมเชี่ยน 4 ตัว บ้านเดี่ยว 200 x 120 x 160 cm ทรงปั้นหยา ประตูบานคู่ หน้าต่างบานติดตาย เชิงชายฉลุโค้งหยัก ไม่มีระเบียง ไม่กั้นห้อง น้ำตาลเข้ม ครีม ปูกระเบื้อง พัดลมติดผนัง โคมไฟในบ้าน โคมไฟนอกบ้าน มีฉนวน
 
หน้าแรก บ้านหมา D291 บ้าน 4 ไจแอนซ์
vrcosplayx porn
web page hit counter