หน้าแรก บ้านหมา D287 บ้านพัดด้วง

Warning: Parameter 3 to mb_videobot() expected to be a reference, value given in /home/www/virtual/doggethome.com/htdocs/libraries/joomla/event/dispatcher.php on line 136

D287 บ้านพัดด้วง

อีเมล พิมพ์

D287 บ้านพัดด้วง

 D287 บ้านพัดด้วง
บ้านหลังนี้ของพัดด้วง ขนาดบ้าน 130 cm x 150 cm สูงรวมประมาณ 165 cm เป็นบ้านของเกรทเดนหนุ่มน้อยวัย 4 เดือน เดี๋ยวเราไปดูหนุ่มน้อยที่ตัวไม่น้อยเลยค่ะ แต่น่ารักมากใครเห็นก็รักล่ะค่ะ
 D287 บ้านพัดด้วง
สวัสดีครับ ผมพัดด้วงครับ อายุ 4 เดือนเต็มครับ ผมเกรทเดนนะครับไม่ใช่ลูกวัวนะครับอย่าเข้าใจผิดครับ
 D287 บ้านพัดด้วง
เห็นพัดด้วงนั่งหน้าบ้านกลัวบ้านจะใหญ่ไม่พอ พัดด้วงเลยเข้าไปนั่งเทียบให้ดูขนาดกันชัดๆ ไปเลยค่ะ ไปดูในบ้ากันต่อนะคะ
 D287 บ้านพัดด้วง
ภายในปูกระเบื้องสีอ่อนไม่ลื่น หลังคาปูฉนวนกันร้อนและพัดลมอีก 1 ตัวค่ะ พัดด้วงก็เหมือนน้องหมาเด็กๆ ทั่วไป ก็จะมีติดของเล่นของรักเต็มไปหมด ที่เห็นนี่ยังส่วนน้อยนะคะ จริงๆ มีเป็นตะกร้าๆ เลยค่ะ
 D287 บ้านพัดด้วง
ทำเลที่ตั้งบ้านพัดด้วงเป็นทำเลที่ดีมากเลยค่ะ เพราะอยู่ใต้ต้นไม้ใหญ่และได้ร่มเงาต้นไม่ทั้งวัน มีแค่รับแดดเช้าแค่ช่วงสั้นๆ เองค่ะ เพราะฉะนั้นทั้งวันพัดด้วงจะนอนเล่นได้สบายเลย
 D287 บ้านพัดด้วง
รูปนี้พี่จ๊าดใจดีช่วยถ่ายให้ แถมพี่ตุ๊กก็ช่วยหลอกล่อให้พัดด้วงนั่งเฉยๆ เลยได้ภาพนี้มาค่ะ บอกตามตรงเลยถ้าพัดด้วงนั่งสูงเท่าโอ๋นั่งนี่ล่ะค่ะ ดูความออดอ้อนของพัดด้วงก็ไม่ต้องสงสัยว่าทำไมถึงเป็นที่รักของพี่ทั้งสองขนาดนี้จ้า...เป็นเด็กดีนะจ้ะพัดด้วง

 

Tags: บ้านหมา เซนต์เบอร์นาร์ด เยอรมันเชพเพิด ร็อตไวเลอร์ ฟิล่า 1 ตัว บ้านเดี่ยว 150 x 100-120 x 155 cm ทรงจั่วมีกันสาด ประตูบานคู่ หน้าต่างบานติดตาย เชิงชายฉลุโค้งหยัก ไม่มีระเบียง ไม่กั้นห้อง น้ำตาลเข้ม ขาว ปูกระเบื้อง mamaru ไม่มีโคมไฟ มีฉนวน
 
หน้าแรก บ้านหมา D287 บ้านพัดด้วง
vrcosplayx porn
web page hit counter