หน้าแรก บ้านหมา D279 บ้านชัคกี้

Warning: Parameter 3 to mb_videobot() expected to be a reference, value given in /home/www/virtual/doggethome.com/htdocs/libraries/joomla/event/dispatcher.php on line 136

D279 บ้านชัคกี้

อีเมล พิมพ์

D279 บ้านชัคกี้

 D-279 บ้านชัคกี้
บ้านของหนุ่มชัคกี้ แจ๊ครัสเซล ขนาดตัวบ้านกว้าง 100 cm ลึก 90 cm สูงรวม 145 cm และส่วนเทอเรสหน้าบ้านกว้างเท่าตัวบ้าน ลึก 60 cm ค่ะ ส่วนเทอเรสนี้บางคนอาจทำรั้วเล็กๆ ล้อมได้นะคะ สำหรับกั้นน้องหมาเล็กพลังไม่เยอะ แต่สำหรับชัคกี้คงกั้นไว้อยู่ พลังหนุ่มชัคกี้เหลือล้นจ้า
D-279 บ้านชัคกี้
หน้าต่างด้านข้างทำแบบเปิดได้คล้ายๆ เปิดแบบบ้านกระทุ้ง ส่วนหน้าต่างด้านหลังเป็นบาน Fix ค่ะ
D-279 บ้านชัคกี้
ถ่ายมุมก้มให้ดูรูปแบบหลังคาค่ะ พื้นตรงเทอเรสปูกระเบื้องด้วยเผื่อเราไปนั่งจิบกาแฟยามเช้ากับเด็กๆ ค่ะ
D-279 บ้านชัคกี้
นี่อีกด้านหนึ่งของตัวบ้านค่ะ พี่เจ้าของจะตั้งเอาผนังด้านขวานี้วางขิดเข้ากำแพงค่ะ แต่พื้นที่ที่จะตั้งยังไม่เสร็จเรียบร้อยดีเลยตั้งลักษณะนี้ก่อน บ้านทุกหลังปรับตามการใช้งานของแต่ละบ้านนะคะ
D-279 บ้านชัคกี้
หน้าต่างด้านข้างถ่ายจากในบ้านเปิดขึ้นลักษณะนี้ค่ะ ในบ้านปูกระเบื้องสีอ่อนไม่ลื่นแบบเดียวกับเทอเรสค่ะ หลังคาปูฉนวนกันความร้อน และพัดลมในบ้าน 1 ตัวค่ะ
D-279 บ้านชัคกี้
จังหวะไปส่งบ้านไม่ได้เจอหนุ่มชัคกี้ เสียดายมากๆ เลยค่ะ ปิดท้ายกันด้วยรูปนี้นะคะ ทำเลตั้งบ้านหากเป็น outdoor ก็อยากให้ตั้งใต้ต้นไม้แบบนี้หรืออยู่ในที่อากาศถ่ายเท ไม่ใช่ตั้งรับแดดโดยตรงตลอดทั้งวันน่ะค่ะ เพราะแทนที่กลางวันน้องหมาจะได้นอนเล่นได้ก็จะร้อนจัดจนไม่เข้าบ้านและกลายเป็นคุ้นเคยบ้านช้าไปอีกนะคะ...ด้วยความปรารถนาดีจาก DogGetHome จ้า

 

Tags: บ้านหมา พุดเดิ้ล ชิสุท์ ปอม ปั๊ก แจ็ครัสเซล ยอร์คเชีย มินิเจอร์ ชิวาวา 1 ตัว บ้านเดี่ยว 100 x 100 x 135 cm ทรงโมเดิร์น ประตูบานคู่ หน้าต่างบานเดี่ยว เชิงชายตัดตรง ระเบียงไม่มีลูกกรง ไม่กั้นห้อง เทานกพิราบ ฟ้า ปูกระเบื้อง mamaru โคมไฟนอกบ้าน มีฉนวน
 
หน้าแรก บ้านหมา D279 บ้านชัคกี้
vrcosplayx porn
web page hit counter